Quốc tế phụ nữ 8-3 GCO: Gây sốc vì quá dễ thương

10 Mar, 2020

8h00 ngày 06/03/2020, GCO ồn ào bởi tiếng la hét của chị em phụ nữ khi bước vào khung cảnh lung linh của bóng bay và quà tại GCO.

Trước khi sức nóng của dịch covid-19 bùng phát thì nhà GCO đã rất nóng rồi. Sáng sớm ngày 6/3/2020, các chị em đến công ty không khỏi bàng hoàng mà phát hiện ra rằng, văn phòng của mình đã có thay đổi đặc biệt.

Cả văn phòng gọn gàng, sạch sẽ, sân khấu thường ngày được trang trí lung linh với bóng bay hồng trắng tạo thành cổng  bóng cùng lời nhắn nhủ: “Là con gái phải xinh”, kèm theo là với bóng bay đỏ được điểm khuyết khắp văn phòng.

Trái tim các chị em chưa bớt rung rinh thì 17h00 cùng ngày bữa tiệc chào mừng ngày 8-3 được anh em tổ chức hoàng tráng lại một lần nữa ghi điểm.

Sếp “soái ca” đích thân gửi lời chúc mừng và tặng quà các chị em, các anh thanh niên trong công ty lần lượt hóa thân vào những anh phục vụ chuyên nghiệp, mang đồ liên hoan đến tận bàn của chị em.

Không dừng lại ở đó, hai ca sĩ cực điển trai của GCO là Nguyễn Công Anh Dũng và Đỗ Viết Toàn đã dành tặng những ca từ ngọt ngào nhất để thay lời chúc đến các bạn nữ.

Ngày của phụ nữ nên các anh sẵn sàng thu bé lại vừa bằng một tờ giấy, mỗi bạn nữ sẽ được bốc thăm 1 lần, bốc được tên bạn nam nào, bạn đó sẽ lên gửi 1 lời chúc và tặng 1 món quà cho bạn nữ.

Trò chơi khiến cả hội trường cười không ngớt chính là : “Bạn hiểu gì về con gái” bằng những vật dụng của con gái hay dùng được chiếu lên các bạn nam xếp hàng đoán vật dụng 1 cách rất dễ thương rồi lại trầm trồ sao các bạn nữ nhiều đồ vậy.

Hãy cùng GCO xem lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ chúc mừng 8-3 nhé!