Ra mắt GCO Confession - You can talk to me.

3 Feb, 2020

GCO Group luôn nỗ lực để tạo lập một môi trường làm việc an toàn, văn minh và chú trọng vào sự phát triển của mỗi cá nhân, chính vì vậy, mà GCO Confession- You can talk to me ra đời, là cầu nối, để mỗi cá nhân được tự tin, chủ động thể hiện quan điểm, tâm tư, tình cảm của bản thân.

Vào buổi sáng thứ hai, ngày 3 tháng 2 năm 2020, GCO group đã có một cuộc trò chuyện thân tình và vui vẻ. Sau màn khởi động nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, anh Phạm Kim Long- Giám đốc GCO Software và anh Hoàng Đại Nam- Phó Giám đốc GCO Ads đã có những chia sẻ hết sức chân tình về những khó khăn trong quá trình làm việc, đây chắc chắn là những bài học rất bổ ích đối với các bạn nhân viên trẻ.

Anh Phạm Kim Long- Giám đốc GCO Software chia sẻ về cách giải quyết các vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp.

 

Anh Hoàng Đại Nam- Phó Giám đốc GCO Ads chia sẻ những câu chuyện khi làm việc với khách hàng.

Nhưng không phải bạn nhân viên nào, nhất là các bạn trẻ, cũng có được sự bình tĩnh và chủ động như vậy khi gặp phải các tình huống khó xử hay khi gặp trục trặc trong quá trình xử lý thông tin với cấp trên và đồng nghiệp.

Anh Đỗ Viết Tùng, Tổng Giám Đốc GCO Group vẫn thường hay có những chia sẻ rất thân tình với toàn thể nhân viên GCO về những thách thức mà công ty phải đương đầu, vẫn luôn sẵn sàng nói lời xin lỗi và cảm ơn với tất cả sự chân thành với những người anh em, đồng nghiệp vẫn đang hàng ngày kề vai sát cánh cùng anh.

 

Anh Đỗ Viết Tùng, Tổng Giám Đốc GCO Group gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn đến toàn thể nhân viên GCO.

Khi có một người lãnh đạo sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng nói “cảm ơn” và “xin lỗi”, thì tại sao GCOers lại không mở lòng và sẻ chia những suy nghĩ của mình?!

GCO Confession - You can talk to me được giới thiệu đến với toàn thể nhân viên trong công ty, với mong muốn trở thành một không gian gần gũi, an toàn và tiện dụng để GCOers có thể tự tin, chủ động thể hiện cá tính.

Những chuyện khó nói ở văn phòng, biết tìm ai để bày tỏ, ai sẽ là người lắng nghe đây?!

Cảm nắng đồng nghiệp, biết làm sao bây giờ, bày tỏ trực tiếp nhỡ bị từ chối thì sao?!

Phải làm sao để tiệc sinh nhật tháng này, mình sẽ nhận được món quà mà mình thích?!

Bạn cứ chia sẻ, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng lắng nghe!!!