Slogan GCO Group - Tâm huyết người lãnh đạo

11 Feb, 2020

Mỗi khi nhắc đến bất cứ một công ty nào, thứ mà những nhà đầu tư sáng suốt luôn chú tâm đó chính là Slogan của đơn vị đó như một lời khẳng định về mục tiêu và định hướng phong cách phục vụ của doanh nghiệp trên con đường phát triển.

GCO với thế mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực : công nghệ, truyền thông, giáo dục trực tuyến, báo chí, nhận diện thương hiệu,... được thành lập năm 2011 với tiền thân là công ty cổ phần công nghệ Holios Việt Nam với Slogan: “ Niềm tin cho doanh nghiệp”.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với anh Đỗ Viết Tùng – Tổng giám đốc công ty GCO Group, anh chia sẻ ngắn gọn về khoảnh khắc đặt bút viết slogan như sau:

- Lúc đấy anh nghĩ điều mà mình hướng đến là: Xây dựng niềm tin đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình. Mang đến sản phẩm với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, giúp các đối tác phát triển thương hiệu, gia tăng hiệu quả bán hàng em ạ!

Thay vì những mỹ từ bay bổng, GCO chọn có mình một slogan ngắn gọn: “Niềm tin cho doanh nghiệp” để nhấn mạnh những điều mà mỗi thành viên GCO đều mong muốn:

  • Trở thành một từ khóa khi nhắc đến những công ty trong các lĩnh vực: công nghệ, truyền thông, giáo dục trực tuyến, báo chí, nhận diện thương hiệu,..
  • Tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm và cho những doanh nghiệp đang trên đà phát triển hay thậm chí cả những doanh nghiệp mới bắt đầu start up
  • Giúp đối tác gia tăng hiệu quả bán hàng ngay trong tháng đầu tiên
  •  Đồng hành và hỗ trợ khách hàng 24/7

Từ 5 thành viên của những ngày đầu khởi dựng nên công ty, hiện nay GCO đã có quy mô hơn 200 thành viên, 1 trụ sở chính ở Hà Nội và 3 chi nhánh được đặt ở những vị trí đắc địa của các thành phố Thanh Hóa, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Điều này khẳng định GCO không ngừng phát triển và lớn mạnh qua các giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp chính là lợi thế của GCO  trên con đường phát triển bùng nổ trong thập kỷ mới.