Tin tức

MONDAY OF GCO: Talkshow “Tình công sở”

2019-09-30 > Tin Tức

Mở đầu tuần mới bằng một talkshow với chủ đề thật hấp dẫn, chắc hẳn sẽ mang đến cho các GCOers những khoảnh khắc thoải mái và động lực làm việc tốt hơn. Sinh hoạt tuần mới tại trụ sở GCO Hà Nội, talkshow “Tình công sở” đã diễn ra với sự tham gia của ba vị khách mời: bạn Trần Thuỳ Linh – BP Nhân sự, bạn Nguyễn Thị Minh Chi – BP Media Online và bạn Nguyễn Tiến Đạt – BP Tư vấn.

GCO 8TH ANNIVERSARY: GCO SQUAT GIRL ROUND 1

2019-09-18 > Tin Tức

Hiện nay, số lượng dân văn phòng gặp phải vấn đề về sức khoẻ đang ngày càng tăng cao. Ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính cường độ cao là những lí do tiêu biểu ảnh hưởng đến sự “healthy and balance” của các thanh niên công sở, đặc biệt là các chị em. Thấy rõ đuợc điều này, GCO GROUP quyết định khởi động cuộc thi GCO SQUAT GIRL nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của toàn công ty, đặc biệt đẩy mạnh trong giới chị em phụ nữ. Đây cũng là một cuộc thi đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP.

GCO 8TH ANNIVERSARY: MAKE UP BY MEN

2019-09-14 > Tin Tức

Để chào mừng sự kiện Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP, một chuỗi các chương trình/cuộc thi đã được khởi động và nhận được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em cán bộ nhân viên GCOers.

Một trong những chương trình được mong đợi nhất, đó là GCO MAKE UP BY MEN – Cuộc thi trang điểm, làm đẹp đầu tiên dành cho các anh em trổ tài, với người mẫu là những chị em, bạn nữ xinh xắn của nhà Gờ Co.

HAPPY BIRTHDAY: Tháng Tám rực lửa

2019-08-31 > Tin Tức

Và thế là GCO GROUP đã trải qua một tháng Tám siêu rực lửa với nhiều thành công và niềm vui. Và một trong những hoạt động định kì để đưa đến những tiếng cười cho các GCOers chính là tiệc sinh nhật tháng. Hãy cùng xem các team GCO 3 miền có sinh nhật như thế nào nhé!

MONDAY OF GCO: Tâm sự nghề tư vấn

2019-08-27 > Tin Tức

Trong buổi sáng đầu tuần làm việc mới, tại trụ sở Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt sáng thứ Hai bằng cuộc trò chuyện thân mật với một chủ đề rất gần gũi và thân quen, - “Chuyện nghề tư vấn”.

HUMAN OF GCO: Hồng Nguyễn – Tân trưởng nhóm tư vấn GCO Hồ Chí Minh

2019-08-16 > Tin Tức

Trong tháng Bảy vừa qua, cô bạn nhỏ nhắn Hồng Nguyễn của team tư vấn Hồ Chí Minh đã bứt phá thành công với doanh số cao nhất toàn công ty và trở thành trưởng nhóm tư vấn toàn chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hãy cùng Human of GCO chuyện trò và tìm hiểu thêm về cô bạn xinh xắn này nhé.

THROWBACK OF GCO: Tạm biệt tháng Bảy

2019-08-05 > Tin Tức

Tháng Tám đã bắt đầu bằng những cơn mưa rào mùa hạ. Và nhà Gờ Co đã kết thúc một tháng Bảy với những hoạt động tươi vui và đầy tính gắn kết.

Hãy cùng nhìn lại một tháng Bảy sôi động đã qua cùng nhà Gờ Co nhé!

HAPPY BIRTHDAY: Tháng Bảy tươi vui

2019-07-30 > Tin Tức

Vậy là tháng Bảy vui tươi của nhà Gờ Co đã sắp trôi qua. Và như thường lệ, tuần cuối cùng sẽ là dịp để đại gia đình GCO chúc mừng tuổi mới những thành viên có sinh nhật trong tháng.

GALA DINNER: Mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh

2019-07-23 > Tin Tức

Cuộc thi văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh GCO Hồ Chí Minh đã được khởi động từ đầu tháng 6 năm 2019 và được toàn thể các anh chị em nhân sự đại gia đình GCO ủng hộ nhiệt tình.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất