Tin tức

3 Kỹ năng vô cùng quan trọng dành cho marketer khi dùng face book

2017-07-21 > Tin Tức

Năm 2017 được xem là giai đoạn các trang mạng xã hội phát triển bùng nổ và thường xuyên được cập nhật các tính năng mới. Để bắt kịp nhanh các công nghệ đó thì các doanh nghiệp đừng quên trau dồi các kỹ năng mà công cụ này yêu cầu. Qua đó tăng cường khả năng tương tác đối với khách hàng. 

5 Công cụ Marketing Online hiệu quả nhất năm 2017

2017-07-20 > Tin Tức

Trong  những năm  gần  đây các công cụ Marketing online được xem là rất hiệu quả giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 5 công cụ marketing online hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé! 

Trong tương lai Facebook sẽ cho quảng cáo cả trên Messenger

2017-07-19 > Tin Tức

Theo CNET dự báo thì doanh thu quảng cáo của Facebook có thể bị giảm từ giờ đến cuối năm. Câu hỏi này được nhiều chuyên gia quan tâm là facebook sẽ làm thế nào để vực dậy được ngành kinh doanh quảng cáo vốn đang là thế mạnh của nó. Câu trả lời đã được giải đáp khi mới đây Facebook đã đưa các tính năng quảng cáo mới nhất có trên ứng dụng nhắn tin Messenger. 

Tầm quan trọng của SEO trong marketing nội dung số hiện đại

2017-07-18 > Tin Tức

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay 10 người bán mới có 5 – 6 người mua. Nên việc quảng cáo nội dung sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng là vô cùng quan trọng. SEO không chỉ giúp kênh bán hàng online hoạt động hiệu quả mà còn đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Google Earth được dự báo sẽ là trang mạng xã hội hot nhất trong tương lai

2017-07-17 > Tin Tức

Google Earth trước đây vẫn chỉ được biết đến như một công cụ mô tả địa lý toàn cầu. Tuy nhiên, với nhiều công nghệ được tích hợp hiện nay các bạn hoàn toàn có thể khám phá và trải nghiệm các địa hình địa vật trên toàn thế giới bằng 3D. Bạn sẽ được đi du lịch trên toàn thế giới chỉ bằng một cú cick chuột.

 

WEBSITE – BỘ MẶT CỦA DOANH NGHIỆP QUA INTERNET

2017-06-26 > Tin Tức

Chúng ta đang sống trong hai thế giới: thế giới thực và thế giới ảo – internet. Nếu như bộ mặt của Doanh nghiệp trong thế giới thực là văn phòng, trụ sở,... thì website chính là bộ mặt của Doanh nghiệp trong thế giới ảo, là công cụ đắc lực nhất phục vụ chiến lược Marketing của Doanh nghiệp.

website-bo-mat-doanh-nghiepWebsite được xem là bộ mặt của Doanh nghiệp qua Internet

LÀM HẾT MÌNH - CHƠI HẾT NẤC

2017-06-24 > Tin Tức

Vừa qua, các thành viên trong đại gia đình GCO Group đã có chuyến du lịch tại Sầm Sơn - Thanh Hóa. Suốt cuộc hành trình về với biển, chúng tôi đã cùng nhau vui chơi, ca hát và sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời!

Hô biến Gmail thành ứng dụng Desktop thực thụ trên máy tính để sử dụng khi không có kết nối internet

2017-06-22 > Tin Tức

Bạn thường hay dùng Gmail? Đây sẽ là những gợi ý giúp bạn biến nó thành 1 phần không thể thiếu trên desktop máy tính

Yahoo chính thức bán mình, sẽ đổi tên, kết thúc chặng đường hơn 20 năm đầy vinh quang và cả bi kịch

2017-06-09 > Tin Tức

Theo nguồn tin của Reuters, ngày hôm qua cổ đông Yahoo đã thông qua kế hoạch bán mảng kinh doanh Internet cốt lõi của công ty cho Verizon Communication với giá 4,48 tỷ USD. Mức giá này thấp hơn 350 triệu USD so với giá chào mua ban đầu do những bê bối mà công ty này gặp phải.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất