Tin tức

HAPPY BIRTHDAY: Tháng Tám rực lửa

2019-08-31 > Tin Tức

Và thế là GCO GROUP đã trải qua một tháng Tám siêu rực lửa với nhiều thành công và niềm vui. Và một trong những hoạt động định kì để đưa đến những tiếng cười cho các GCOers chính là tiệc sinh nhật tháng. Hãy cùng xem các team GCO 3 miền có sinh nhật như thế nào nhé!

MONDAY OF GCO: Tâm sự nghề tư vấn

2019-08-27 > Tin Tức

Trong buổi sáng đầu tuần làm việc mới, tại trụ sở Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt sáng thứ Hai bằng cuộc trò chuyện thân mật với một chủ đề rất gần gũi và thân quen, - “Chuyện nghề tư vấn”.

HUMAN OF GCO: Hồng Nguyễn – Tân trưởng nhóm tư vấn GCO Hồ Chí Minh

2019-08-16 > Tin Tức

Trong tháng Bảy vừa qua, cô bạn nhỏ nhắn Hồng Nguyễn của team tư vấn Hồ Chí Minh đã bứt phá thành công với doanh số cao nhất toàn công ty và trở thành trưởng nhóm tư vấn toàn chi nhánh Hồ Chí Minh.

Hãy cùng Human of GCO chuyện trò và tìm hiểu thêm về cô bạn xinh xắn này nhé.

THROWBACK OF GCO: Tạm biệt tháng Bảy

2019-08-05 > Tin Tức

Tháng Tám đã bắt đầu bằng những cơn mưa rào mùa hạ. Và nhà Gờ Co đã kết thúc một tháng Bảy với những hoạt động tươi vui và đầy tính gắn kết.

Hãy cùng nhìn lại một tháng Bảy sôi động đã qua cùng nhà Gờ Co nhé!

HAPPY BIRTHDAY: Tháng Bảy tươi vui

2019-07-30 > Tin Tức

Vậy là tháng Bảy vui tươi của nhà Gờ Co đã sắp trôi qua. Và như thường lệ, tuần cuối cùng sẽ là dịp để đại gia đình GCO chúc mừng tuổi mới những thành viên có sinh nhật trong tháng.

GALA DINNER: Mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh

2019-07-23 > Tin Tức

Cuộc thi văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh GCO Hồ Chí Minh đã được khởi động từ đầu tháng 6 năm 2019 và được toàn thể các anh chị em nhân sự đại gia đình GCO ủng hộ nhiệt tình.

Tổng kết chuyến du lịch hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố Hạ Long

2019-07-22 > Tin Tức

Cuối cùng thì…

Chuyến du lịch mùa hè 2019 của GCO GROUP tại thành phố biển Hạ Long đã kết thúc trọn vẹn.

Chuyến đi với chủ đề “Thanh xuân tươi đẹp của chúng ta” đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, và để lại cho mỗi thành viên của GCO những kỷ niệm khó có thể phai mờ.

Chúc mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh tròn 1 tuổi

2019-07-16 > Tin Tức

CHÚC MỪNG SINH NHẬT GCO HỒ CHÍ MINH !!!

Cách đây tròn 1 năm, GCO CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành thành viên thứ 3 của đại gia đình GCO GROUP.

HAPPY BIRTHDAY: Sinh nhật tháng 6 – Ba miền đủ đầy

2019-06-29 > Tin Tức

Như một thông lệ, cứ tuần cuối của tháng, GCO GROUP ba miền Bắc – Trung – Nam lại tổ chức những buổi tiệc sinh nhật dành cho các GCOers có sinh nhật trong tháng.

Và đặc biệt, trong tháng 6 này, GCO rất vui mừng khi được tổ chức sinh nhật cho các thành viên tại chi nhánh GCO Đà Nẵng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của các trụ sở và chi nhánh nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất