Tin tức

Món quà ý nghĩa dành tặng các CEO của GCO Group nhân ngày doanh nhân Việt Nam

2018-10-22 > Tin Tức

Chúc các vị Thuyền trưởng của chúng ta mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, tiếp tục đưa con tàu GCO Group thẳng tiến ra biển lớn, ngày càng lớn lớn mạnh và vững vàng trên thị trường.

MONDAY OF GCO: BELIEVE YOURSELF

2018-10-22 > Tin Tức

Người ta thường nói: chỉ cần tự tin là giành được 50% thành công. Vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để bạn có thể thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Bạn phải thay đổi chính mình để thay đổi cả tương lai sự nghiệp của mình. Muốn thế, bạn hãy từ bỏ tính cách nhút nhát và thay vào đó là sự tự tin, mạnh dạn trong mọi trường hợp.

BÙNG NỔ VỚI GIẢI GAME AOE GCO OPEN LẦN THỨ 3

2018-10-11 > Tin Tức

Chủ nhật ngày 7/10, GCO GROUP đã tổ chức Giải Game AOE GCO OPEN lần thứ 3. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, lí thú và là cuộc đua cạnh tranh đầy kịch tính giữa các anh tài. Đặc biệt đây là hoạt động ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 7 năm thành lập của GCO Group.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ GCO OPEN CUP 2018

2018-10-09 > Tin Tức

Chiều thứ 7 ngày 6/10, Giải đấu bóng đá GCO Open Cup đã khép lại sau 3 vòng đấu kịch tính và đầy sôi nổi, đội LienVietPost Bank FC đã xuất sắc giành chức Vô địch. Các vị trí lần lượt tiếp theo thuộc về các đội: Tinh Vân FC, Nhân Hòa FC và GCO FC.

MONDAY OF GCO: KHI NGƯỜI TA LỚN - NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP

2018-10-08 > Tin Tức

Chào buổi sáng thứ hai tràn đầy năng lượng :)

Khởi đầu một ngày mới, chủ đề của sinh hoạt đầu tuần "Khi người ta lớn" đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các GCO-ers, chắc chắn rằng đó sẽ là nguồn động lực cho hiện tại và tương lai. 

HUMANS OF GCO: HÀ THỊ VINH - BEST SELLER THÁNG 9

2018-10-06 > Tin Tức

Hà Vinh – cô gái trẻ 24 tuổi, có dáng người nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa trong đó là nguồn năng lượng vô tận mà không phải người trẻ nào cũng có. Chính điều đó đã giúp Vinh trở thành một trong những tư vấn viên xuất sắc của GCO Group.

Cập nhật Cuộc thi đua "ROAD TO IPHONE X" tháng 9/2018

2018-10-03 > Tin Tức

 Tính đến hết tháng 9, chị Phạm Thủy - Chi nhánh GCO Thanh Hóa vẫn đang tạm dẫn đầu trên đường đua IPX với doanh số 123.510.000đ.

CHÍNH THỨC KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ GCO OPEN CUP 2018

2018-10-01 > Tin Tức

Thứ 7 ngày 29/9, GCO Group đã tổ chức khai mạc giải đấu bóng đá GCO Open Cup với 4 đội bóng tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 7 năm thành lập GCO Group.

MONDAY OF GCO: TEAMWORK SKILLS

2018-10-01 > Tin Tức

Goodbye September, Hello October!

 Sáng thứ 2 đầu tuần, cũng là buổi sáng đầu tiên của tháng 10, GCO Group đã có những hoạt động sinh hoạt sôi nổi và đầy ý nghĩa.
Với màn khởi động tập thể theo bài hát "Fight song", các GCO-ers đã có giây phút thư giãn và vui vẻ bên nhau.

Chủ đề của buổi sinh hoạt "Teamwork skills" đã mang đến những khía cạnh rất hay để mọi người có thể áp dụng vào công việc và trong thực tiễn.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất