Tin tức

THROWBACK OF GCO: THÁNG TƯ LÀ LỜI CHÂN THẬT

2019-05-03 > Tin Tức

Đã bước sang tháng 5 – mùa hoa phượng nở

Tháng 4 tưởng chừng là lời nói dối, nhưng vẫn có những điều chân thật tại nhà Gờ Co.

Hãy cùng nhìn lại GCO GROUP trong tháng 4 xem có điều gì hay ho không nhé!

GCO ĐÀ NẴNG COMING SOON

2019-04-25 > Tin Tức

Không chỉ được biết đến là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng còn là một thành phố phát triển cả về kinh tế, văn hoá và xã hội, đặc biệt là lĩnh vực du lịch.

HAPPY BIRTHDAY: Những lời chúc ngọt ngào gửi tới GCOers sinh nhật tháng 4

2019-04-25 > Tin Tức

Đến hẹn lại lên, party sinh nhật của những người anh em GCO tháng 4 đã trở lại. Đây không chỉ là cơ hội để gửi những lời chúc đầy ý nghĩa tới những “thọ tinh” của tháng 4, mà còn là dịp để các GCOers cùng liên hoan, chia sẻ và kết nối với nhau.

 

Không gian làm việc của GCO GROUP – Trụ sở Hà Nội

2019-04-20 > Tin Tức

Với phương châm phấn đấu là môi trường tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng và tiềm lực của bản thân, GCO GROUP luôn cố gắng tạo điều kiện cho GCOers được làm việc trong không gian thoải mái và trong lành.

GCO GROUP đón chào tân binh

2019-04-18 > Tin Tức

Với GCO GROUP, việc có các nhân viên mới cũng như việc đón chào thành viên mới vào nhà vậy. Chính vì lẽ đó, chu trình quản lý và đào tạo nhân viên mới rất được Ban Giám đốc và các nhân viên khác coi trọng.  

MONDAY OF GCO: TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

2019-04-12 > Tin Tức

Các cụ có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Bởi vậy mỗi sáng thứ Hai đầu tuần, các thành viên của GCO GROUP tại mọi miền đất nước cũng bắt đầu một tuần làm việc mới bằng những tiếng cười.

HUMANS OF GCO: TRÒ CHUYỆN CÙNG MAI XUÂN VŨ, GSOFTWARE - BEST SELLER THÁNG 2/2019

2019-03-16 > Tin Tức

    Xuân Vũ - Mưa Xuân, chàng trai tại phòng GSoftware đã dành được giải thưởng best seller của tháng 2, vẫn luôn giản dị khiêm tốn khi nói về những tiến bộ của cá nhân mình trong suốt thời gian qua.

Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 03 - Trao tặng món quà yêu thương đến nữ đồng nghiệp GCO

2019-03-09 > Tin Tức

    Trong những bộn bề cuộc sống, nhưng mỗi năm chúng ta đều không quên dành ra một ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08 tháng 03 để tri ân và trân trọng những đóng góp của những người phụ nữ.  Chiều thứ 6 ngày 08 tháng 03 vừa qua, đại gia đình GCO Group trên toàn quốc đã dành tặng những nữ nhân viên các món quà nhỏ và hoa hồng để thể thiện tình yêu thương vô vàn.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất