# Góc tin tức

Lễ Trao quyết định thành lập Khối GCO Capital

Ngày 05/05 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group, đã diễn ra Lễ Trao quyết định thành lập Khối GCO Capital và bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Tuấn làm Giám đốc Khối GCO Capital. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Hội đồng Quản trị GCO Group, các lãnh đạo công ty và các thành viên Khối Capital.

Khối GCO Capital có chức năng, nhiệm vụ quản lý và phát triển nguồn vốn của GCO Group theo đúng mục tiêu, chiến lược phát triển của tập đoàn, ban hành các chương trình, chính sách thu hút, phát triển nguồn vốn, kết nối và làm việc với các đối tác, nhà đầu tư.


Chúc GCO Capital sẽ hoàn thành thật tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới và đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn.

# Góc tin tức

Lễ Bổ nhiệm Leader team Tư vấn 5 - Chu Thị Thúy An

Sáng ngày 10/05/2022, tại văn phòng trụ sở chính của GCO Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm chị Chu Thị Thúy An làm Trưởng nhóm tư vấn 5. Là cô gái đạt Best Seller nhiều nhất GCO Group, sau những cống hiến, nỗ lực và thành tích xuất sắc, Thúy An đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo.


Hy vọng Thúy An sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình trong vị trí mới và dẫn dắt team Tư vấn 5 chinh phục các mục tiêu phía trước.

# Góc nhân vật tháng

Giám đốc GCO Capital Nguyễn Anh Tuấn - người truyền lửa, nhiệt huyết

Không chỉ là người lãnh đạo, dẫn dắt Khối GCO Capital, anh Nguyễn Anh Tuấn còn là một người truyền lửa, truyền nhiệt huyết đến toàn bộ các anh chị em CBNV của GCO trong mỗi buổi tọa đàm, talkshow chia sẻ.


Những chia sẻ của anh về việc xây dựng Tư duy bứt phá, xây dựng tinh thần, động lực và mục tiêu làm việc của cá nhân, tập thể là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bản thân anh Tuấn luôn làm việc và cống hiến hết mình.

# Góc chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái tháng 5

Tháng 5 rực rỡ đón chào sinh nhật GCOers.


Chúc mừng sinh nhật các chàng trai, cô gái mùa hạ của GCO. Chúc các bạn thêm một tuổi mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu mới. Chúc hành trình đồng hành cùng GCO của các bạn sẽ luôn thật đáng nhớ!

# Góc đào tạo

Leadership mùa 2 Nghệ thuật lãnh đạo

Làm thế nào để trở thành 1 người quản lý, 1 nhà lãnh đạo thành công?


Đối với mỗi một doanh nghiệp, một tổ chức, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý luôn là những người vô cùng quan trọng chèo lái con thuyền vươn ra biển lớn. Tại GCO, việc đào tạo các kỹ năng quản lý, nghệ thuật lãnh đạo cần thiết luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Vì vậy, ngày 21-22/5 vừa qua đã diễn ra chương trình "Leadership 4.0 - Nghệ thuật lãnh đạo" - một chương trình kết hợp giữa đào tạo và team building dành cho các quản lý cấp cao của GCO Group diễn ra tại Flamingo Đại Lải - tỉnh Vĩnh Phúc.

# Góc độc lạ vui

sinh hoạt đầu tuần nét văn hóa của gco

Sinh hoạt đầu tuần luôn là một nét văn hóa rất quan trọng và đặc biệt tại GCO.


Mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, cùng nhau ngồi lại và đón xem chương trình sinh hoạt với các chủ đề khác nhau, lắng nghe những tiết mục văn nghệ hấp dẫn hay tham gia vào những trò chơi đầy năng lượng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các GCOer.


Những tiếng nói cười vui vẻ, những chia sẻ bổ ích và ý nghĩa chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên với đại gia đình GCO.

# Góc tâm sự

Trạm dừng cảm xúc - GCO

Mỗi khoảnh khắc chúng ta đi qua, đều đọng lại thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm. Hãy cùng Nội san tháng 5 lắng nghe những lời tâm sự, sẻ chia đến từ bạn Nhi Nguyễn của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh nhé!

“GCOers Hồ Chí Minh, thương mến! Hôm nay, nhân số radio này mình muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các bạn - những người đã đồng hành cùng mình tại “mái nhà” Hồ Chí Minh.


Không biết các bạn có cảm nhận thế nào. Nhưng với mình, GCO HCM là một gia đình với đầy tình yêu thương. Điều mà mình cảm nhận được từ con người nơi đây là sự gắn kết, sự quan tâm chân thành, cùng chia sẻ mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống.


Đi cùng GCO hơn một năm qua, nhờ có GCO HCM mà mình thay đổi và tốt lên rất nhiều. Ở đây, có những con người thật sự rất đáng quý và đáng để mình trân trọng. Sự trưởng thành không tưởng của mình luôn có sự góp mặt, chia sẻ, động viên của tất cả những con người nơi đây.


Hôm nay, từ tận đáy lòng - mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cảm ơn các sếp trong ban lãnh đạo đã luôn dành thời gian và sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh Hồ Chí Minh. Cảm ơn các anh trong những lúc HCM khó khăn nhất, các anh đã có mặt kịp thời để chia sẻ và vực dậy tinh thần mọi người.


Cảm ơn các bạn - GCOer HCM, đã luôn sát cánh và đồng hành cùng mình. Cảm ơn chúng ta đã cùng chia sẻ nâng đỡ để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Cảm ơn nhau vì chúng mình luôn biết tạo cảm hứng và nhiệt huyết để hoàn thành công việc. Cảm ơn tất cả thành viên của GCO HCM đã hiện diện trong tuổi trẻ của mình. Cùng mình tạo nên những chiến tích tuyệt vời này. Cảm ơn vì góp phần làm cho thanh xuân này trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn vì tất cả < 3


Lời cuối này, mình xin chúc tất cả có thật nhiều sức khỏe, luôn vững tinh thần đưa GCO tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn nữa. Chúc cho chúng ta luôn yêu thương, chia sẻ đồng hành và gắn kết với nhau. Mãi bên nhau như thế này GCO nhé!”

# Góc tuyển dụng

Ứng tuyển vào GCO trong mọi vũ trụ!

Tháng 5 này, GCO tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn dành cho các bạn mong muốn trở thành một mảnh ghép của đại gia đình GCO Group.

Chuyên viên Nhân sự - Tuyển dụng

 • Mức lương:

  8.000.000 - 10.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Chuyên Viên Tư Vấn Phần Mềm, Website

 • Mức lương:

  10.000.000 - 20.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm

Nhân viên kinh doanh quảng cáo

 • Mức lương:

  10.000.000 - 15.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Trưởng phòng Sáng tạo

 • Mức lương:

  25.000.000 - 40.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

Nhân viên kinh doanh giải pháp Marketing

 • Mức lương:

  10.000.000-20.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm

Trợ lý kinh doanh

 • Mức lương:

  7.000.000 - 20.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm

PHP Developer

 • Mức lương:

  15.000.000 - 25.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm

Wordpress Developer

 • Mức lương:

  20.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

UI/UX Designer

 • Mức lương:

  10.000.000 - 18.000.000

 • Địa điểm làm việc:

  Hà Nội

Tìm hiểu thêm

# Góc đố vui có thưởng

Trả lời liền tay
Rinh ngay quà khủng

Đáp án Câu hỏi Đố vui có thưởng tháng 4 là: Mắt cá chân/mắt na
Xin chúc mừng các GCOer đã nhanh tay trả lời chính xác và đúng theo luật chơi của chương trình là bạn:
Võ Thái Thảo Nguyên - HCNS - Đà Nẵng
Ngô Hoàng Sơn - Nhân sự - Hà Nội


Và bây giờ là câu hỏi Nội san tháng 5:

+ Bước 1: Trả lời câu hỏi theo cú pháp: “Đố vui có thưởng – Họ Tên (Vị trí và cơ sở làm việc) – Đáp án câu hỏi tháng” gửi về mail: truyenthongnoibo@gco.vn.
Ví dụ: Đố vui có thưởng – Nguyễn Thị Lan (Tư Vấn Hà Nội) – Đáp án câu hỏi tháng 5 là: Hoa hồng.


+ Bước 2: Truy cập fanpage GCO và share tin nội san về trang Facebook cá nhân của mình, để ở chế độ công khai.


Chúc cả nhà may mắn!