Human of GCO: Cô nhân sự đầy nghị lực của GCO chi nhánh Đà Nẵng

17 Sep, 2020
Gắn bó với chi nhánh Đà Nẵng từ những ngày đầu mới thành lập, Phan Thị Chung chính là người giữ sợi dây liên kết cho tất cả thành viên chi nhánh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện. Giúp các bạn nhân viên cũ đến nhân viên mới luôn đoàn kết, đồng lòng. Nhờ vậy, với GCOers chi nhánh Đà Nẵng, công ty như là nhà.

5 loại cảm xúc trong Content Marketing quyết định hành động mua hàng

10 Sep, 2020
Để tạo ra những bài content chất lượng, thu hút nhiều tương tác hay mang về nhiều đơn hàng giá trị, chắc chắn là vấn đề mọi doanh nghiệp đều rất quan tâm. Sau đây GCO Group sẽ chia sẻ về 5 loại cảm xúc trong Content Marketing tạo nên thành công.

Bí quyết nào giúp GCO chiếm được niềm tin của khách hàng?

3 Sep, 2020
Niềm tin cho khách hàng, là điều kiện sống còn để một doanh nghiệp phát triển lâu dài. Tuy nhiên, để xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, không phải điều dễ dàng. Vậy GCO đã làm cách nào để luôn là địa chỉ tin cậy về “niềm tin cho doanh nghiệp”?

GCO và Nghệ thuật lắng nghe

1 Sep, 2020
Sáng ngày 31/8/2020, trong buổi giao lưu chào tuần mới tại GCO, GCOers đã có buổi trò chuyện thú vị về chủ đề “Nghệ thuật lắng nghe” với mong muốn, mọi người thêm thấu hiểu nhau và đặc biệt thấu hiểu khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Top 3 gương mặt xuất sắc tháng 7 nhà GCO

22 Aug, 2020
Vượt qua nhiều nhân viên nổi bật khác, Minh Hiếu, Văn Nhí, Hồng Thủy là 3 cái tên lọt vào bảng vàng GCO khi mang về doanh số cao nhất trong cuộc đua thành tích tháng 7.