GCO Group tưng bừng chào mừng ngày 20.10

20 Oct, 2021
Không chỉ rộn ràng cho chuỗi sự kiện bên lề hưởng ứng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển, GCO Group còn tưng bừng tổ chức một chương trình đặc biệt dành riêng cho phái đẹp nhà GCO. Đó là một không gian vô cùng ngọt ngào với những phần quà mang nhiều tình cảm của cánh mày râu.

Chuỗi sự kiện bên lề đã đi qua một nửa chặng đường

15 Oct, 2021
Tháng 10/2021, tháng với những sự kiện đặc biệt của đại gia đình GCO, khi hướng tới lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group. Trong chuỗi các sự kiện đã được phát động, GCOers đã cùng nhau trải qua một nửa chặng đường với vô vàn những cung bậc cảm xúc.

GCO Group phát động chuỗi sự kiện bên lề chào mừng thập kỷ xây dựng và phát triển!

5 Oct, 2021
Tháng 10 – Tháng đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển GCO Group. Hưởng ứng hành trình đặc biệt ấy, GCO Group phát động chuỗi sự kiện bên lề mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho đại gia đình GCO Group.

Ngô Thị Thu Uyên – Cô gái Best Seller trẻ tuổi nhất của GCO Group.

5 Oct, 2021
Ngô Thị Thu Uyên là cô em út của trụ sở Hà Nội, mang trong mình một trái tim rực lửa của tuổi trẻ nhiệt huyết, Uyên luôn cầu tiến, ham học hỏi và căng tràn năng lượng.

GCOers trụ sở Hà Nội chính thức về nhà mới!

23 Sep, 2021
Sau nhiều ngày tháng mong chờ, ngày 22/9 vừa qua, GCO trụ sở Hà Nội chính thức hoạt động trở lại, với một diện mạo hoàn toàn mới. Những nụ cười hạnh phúc, những ảnh mắt sáng rạng rỡ đã thể hiện rõ nét cho ngày hội ngộ đặc biệt này của GCOers.