10 July, 2020

Hoạt động đào tạo có thực sự quan trọng đối với một doanh nghiệp?

Hàng năm, có hàng chục ngàn lao động thất nghiệp, cũng đồng nghĩa với việc hàng chục ngàn CV ứng tuyển gửi đến các công ty. Vòng quay tuyển dụng và đào thải luôn tiếp diễn kéo theo nhiều tổn thất về kinh tế và con người cho doanh nghiệp. Một bài toán đặt ra là hoạt động đào tạo có thực sự quan trọng đối với việc giữ chân nhân viên?
30 Jun, 2020

Mở đầu tuần mới – họp hành hay khởi động

Khởi đầu một tuần mới với những dự án, kế hoạch bộn bề. Đa số các công ty thường bắt đầu bằng các cuộc họp giao ban buổi sáng. Liệu cách làm đó có khiến cho nhân viên cảm thấy thoải mái và thoải mái bắt đầu tuần mới.
22 Jun, 2020

Tư vấn GCO – Nghệ thuật phục vụ khách hàng.

Sáng nay, ngày 22/06/2020, trong buổi giao lưu chào tuần mới tại GCO. Các GCOer đã cùng nhau giao lưu với những cá nhân xuất sắc và lắng nghe cách họ tương tác với khách hàng để vừa học hỏi vừa bổ sung kiến thức cho nhau.
22 May, 2020

Liệu sếp và nhân viên có thực sự hiểu nhau?

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 18/05/2020,các thành viên nhà GCO đã có những trận cười giòn giã với mini game: “ Sếp và nhân viên hiểu nhau thế nào?”.
16 May, 2020

4 Quan niệm sai lầm về marketing thường gặp hiện nay.

Marketing không còn là cụm từ xa lạ đối với doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng được một đội ngũ Marketing thiện chiến hoặc đơn giản là hiểu đúng vê Marketing. Hãy cùng GCO xem lại 4 sai lầm về Marketing thường gặp hiện nay nhé.