GALA DINNER: Mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh

2019-07-23

Cuộc thi văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 1 năm thành lập chi nhánh GCO Hồ Chí Minh đã được khởi động từ đầu tháng 6 năm 2019 và được toàn thể các anh chị em nhân sự đại gia đình GCO ủng hộ nhiệt tình.

Đêm thứ 2 tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp cũng chính là đêm Gala dinner mừng sinh nhật GCO Hồ Chí Minh tròn 1 tuổi – đêm diễn của biết bao tiết mục đặc sắc. Các anh chị em GCO 3 miền đã cùng nhau quây quần, xúng xính váy áo dự tiệc và cùng thưởng thức những tiết mục đầy tâm huyết đến từ các phòng ban, chi nhánh.

Với 10 tiết mục đa dạng phong cách, từ hát, rap, nhảy,… các GCOers đã có dịp bất ngờ với những người đồng nghiệp thường ngày của mình bởi những giọng hát truyền cảm, khả năng vũ đạo thần sầu, hay còn có cả khả năng sáng tác cực đỉnh.

Nhờ có những người đồng nghiệp đa tài, buổi tiệc đã diễn ra với bao cung bậc cảm xúc, từ những điệu nhảy hiện đại, mang đậm chất trẻ trung, phơi phới của con người Gờ Co, đến những khúc tình ca đong đầy cảm xúc. GCOers đã cùng hoà mình vào âm nhạc, để đến gần nhau hơn, hiểu thêm về nhau hơn.

Đêm Gala dinner kết thúc với kết quả chung cuộc:

  • Giải Nhất thuộc về team GCO Đà Nẵng với tiết mục nhảy hiện đại “ODD – ADD” đầy hài hước và vui nhộn.
  • Giải Nhì thuộc về nhân vật chính – GCO Hồ Chí Minh với liên khúc ”Sài Gòn đẹp lắm – Cô Ba Sài Gòn”, một tiết mục mang đầy hơi thở Sài Thành với những con người phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế, dịu dàng.
  • Giải Ba thuộc về tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc Mashup những ca khúc đình đám Senorita và Shape of you của bạn Nguyễn Đức Thành đến từ BP Nhân sự.

Đêm Gala dinner đã để lại biết bao niềm vui và những kỉ niệm khó có thể phải mờ trong chuyến du lịch mùa hè 2019.

Hẹn gặp lại các GCOers vào chuyến du lịch mùa hè 2020, để chúng ta có thể tiếp tục tạo nên những kỉ niệm đẹp cùng GCO GROUP!!!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất