GCO 8TH ANNIVERSARY: GCO SQUAT GIRL ROUND 1

2019-09-18

Hiện nay, số lượng dân văn phòng gặp phải vấn đề về sức khoẻ đang ngày càng tăng cao. Ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính cường độ cao là những lí do tiêu biểu ảnh hưởng đến sự “healthy and balance” của các thanh niên công sở, đặc biệt là các chị em. Thấy rõ đuợc điều này, GCO GROUP quyết định khởi động cuộc thi GCO SQUAT GIRL nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của toàn công ty, đặc biệt đẩy mạnh trong giới chị em phụ nữ. Đây cũng là một cuộc thi đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỉ niệm 8 năm thành lập GCO GROUP.

Trong sáng thứ Hai ngày 16/09/2019 vừa qua, các GCOers 3 miền đã cùng chứng kiến GCO SQUAT GIRL VÒNG 1 với 20 ứng viên đến từ các phòng ban, chi nhánh trên toàn quốc.

Với thử thách 10' squat tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại cực kì khó nhằn, các bạn nữ của nhà Gờ Co đã cố gắng hết sức và đạt được những kết quả hết sức ấn tượng.

 

 

Và BTC GCO SQUAT GIRL đã tìm ra top 10 cô gái vàng của làng squat để tiếp tục tiến bước đến vòng 2 của cuộc thi:

 

STT

HỌ TÊN

BỘ PHẬN

NƠI LÀM VIỆC

1

Phan Thị Ngọc Thuyên

Tư vấn

HCM

2

Hà Thị Hoà

Account

Hà Nội

3

Cao Thị Thanh Huyền

Gsoftware

Hà Nội

4

Nguyễn Thị Hồng

Tư vấn

HCM

5

Nguyễn Thu Hà

Brand

Hà Nội

6

Hoàng Bảo Ngọc

Tư vấn

Thanh Hoá

7

Phạm Thị Hải Yến

Tư vấn

Đà Nẵng

8

Trần Thị Lan

Tư vấn

Đà Nẵng

9

Dương Thị Tài Linh

Tư vấn

Hà Nội

10

Ninh Thị Thuý Hằng

Tư vấn

Đà Nẵng

 

GCO SQUAT GIRL - Vòng 2 sẽ được tổ chức vào sáng thứ Hai ngày 23/09/2019. Hãy cùng chờ đón xem ai sẽ giành được ngôi vô địch GCO SQUAT GIRL 2019 nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất