GCO GROUP đón chào tân binh

2019-04-18

Với GCO GROUP, việc có các nhân viên mới cũng như việc đón chào thành viên mới vào nhà vậy. Chính vì lẽ đó, chu trình quản lý và đào tạo nhân viên mới rất được Ban Giám đốc và các nhân viên khác coi trọng.  

Tại GCO GROUP, mỗi nhân viên mới trước khi bắt đầu công việc đều được tham gia một buổi giới thiệu về công ty, tìm hiểu nội quy công ty và quyền lợi của GCOers do phòng Nhân sự tổ chức. Thông qua buổi giới thiệu này, các nhân viên mới sẽ có hiểu biết sơ lược về công ty như khái quát lịch sử hình thành và phát triển, các lĩnh vực GCO GROUP đang tham gia, các bộ phận, phòng ban, cũng như nắm được nội quy và quyền lợi của nhân viên để có thể nhanh chóng hoà nhập được với công ty.

Sau đó, các bạn nhân viên mới sẽ được đào tạo bởi các trưởng bộ phận, các trưởng nhóm về từng chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra, các anh chị đi trước cũng rất sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như khó khăn đã gặp phải để giúp các bạn có thêm hiểu biết về công việc thực tế. Đây cũng là một trong những điểm cộng giúp các bạn nhân viên mới có thể làm quen với công việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, với độ tuổi nhân lực trẻ, chủ yếu là 9x nên môi trường làm việc của GCO GROUP rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng, các nhân viên đều thân thiện và hoà đồng. Bởi vậy, các bạn nhân viên mới cũng rất nhanh thích ứng và hoà nhập với không khí chung.

Mạnh Tuấn - nhân viên mới của bộ phấn Tư vấn chia sẻ: "Môi trường trẻ trung, năng động, mọi người đêu rất hòa đồng thân thiết, có cảm giác thoải mái như là đang ở với gia đình vậy. Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui. Khi về nhà chỉ mong nhanh đến ngày mai để lại được đến công ty".

Có lẽ chính bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, những đồng nghiệp thân thiện cùng sự đào tạo chuyên môn có tâm của công ty đã khiến những bạn nhân viên mới muốn gắn bó lâu dài với GCO GROUP lâu dài. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất