GCO TEAMBUILDING: Làm hết sức - Quẩy hết mình 12/05/2019

2019-05-14

Vậy là buổi teambuilding đầu tiên của GCO GROUP trong năm 2019 đã diễn thành công tốt đẹp

Sau khi tập trung tại cổng công ty, toàn thể nhân viên của GCO GROUP đã lên đường tiến đến Thung lũng Bản Xôi, một khu dã ngoại nằm ở ngoại thành Hà Nội đang khá nổi hiện nay. Nơi đây có không gian rộng rãi, thoải mái, với một hồ Bản Xôi ở giữa, và là địa điểm lí tưởng cho các hoạt động vui chơi, dã ngoại, chơi trò chơi tập thể.

Cả đoàn xuất phát lúc 7h30 và đến Thung lũng Bản Xôi lúc 8h30. Sau khi đến nơi, các GCOers đã có 30’ nghỉ ngơi, ngắm cảnh, chụp một vài kiểu ảnh sống ảo với không gian xanh mát mắt của Thung lũng Bản Xôi trước khi bước vào chuỗi trò chơi tập thể gắn kết tinh thần đồng đội.

 

Các thành viên GCO đã được chia thành 6 đội chơi, với những người đồng đội đến từ các phòng ban khác nhau, kể cả Ban Giám đốc, nhằm tạo cơ hội cho mọi người làm quen được nhiều bạn mới – những người bạn ít được tiếp xúc do khác bộ phận.

Các đội chơi đã cùng nhau vượt qua nhiều trò chơi khác nhau, như kéo co, nhảy bao bố, chuyền giấy,… Đây đều là những trò chơi yêu cầu sự kết hợp đồng lòng, khéo léo của cả đội. Bời vậy, những người chơi đều cần tập trung hết sức, quan sát và linh hoạt chuyển động phối hợp với thành viên đội mình.

Kết thúc chuỗi trò chơi, giải Nhất đã thuộc về đội Captain (áo đỏ), giải Nhì - đội Thor (áo xanh dương) và giải Ba là đội Iron Man (áo cam).

Quả đúng với slogan của buổi teambuilding "Làm hết sức - Quẩy hết mình", các thành viên của GCO Hà Nội và Thanh Hoá đã tham gia các hoạt động hết sức nhiệt tình và hăng hái. Giờ đây, có lẽ những rào cản giữa những thành viên mới và thành viên cũ đã không còn nữa rồi. Và tình đồng đội cũng như tinh thần gắn kết của toàn thể mọi người đã được nâng cao vô cùng.


Chúc cho đại gia đình GCO GROUP sẽ luôn làm việc và vui chơi hết mình như ngày hôm qua nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất