HAPPY BIRTHDAY: Tháng Tám rực lửa

2019-08-31

Và thế là GCO GROUP đã trải qua một tháng Tám siêu rực lửa với nhiều thành công và niềm vui. Và một trong những hoạt động định kì để đưa đến những tiếng cười cho các GCOers chính là tiệc sinh nhật tháng. Hãy cùng xem các team GCO 3 miền có sinh nhật như thế nào nhé!

GCO Hà Nội đã có một buổi tiệc sinh nhật siêu vui cùng những GCOers có ngày sinh trong tháng Tám. Đó là các bạn: Quách Văn Sơn – BP Brand Creative, Phạm Kim Long – Gsoftware, Nguyễn Hồng Kỳ - BP SEO, Phạm Thanh Hằng – BP Account, Đào Thu Hương – BP Giáo dục, Nguyễn Thị Phương – BP Thương mại, Lê Khánh Huyền – BP Thương mại và Nguyễn Thị Thu Trang – Gsoftware. Cả trụ sở đã cùng hát vang khúc ca mừng sinh nhật, cùng chơi những trò chơi vừa tăng sự giao lưu, lại vừa lầy lội và hài hước. Còn gì vui hơn khi được làm việc hết sức và vui chơi hết mình cùng những người đồng nghiệp siêu đáng yêu này nhỉ!

GCO Hồ Chí Minh đã có thêm một thành viên được ăn sinh nhật ké, đó là Giám đốc Gsoftware, anh Phạm Kim Long, trong lịch trình đi công tác tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Cùng với hai bạn Lê Vũ Phương Dung và Phạm Anh Minh của BP Tư vấn TP Hồ Chí Minh, anh Long đã có một sinh nhật đầm ấm và thân thiết cùng các bạn GCOers trong chi nhánh.

Xin được chúc toàn thể các GCOers có sinh nhật trong tháng Tám một tuổi mới thật nhiều thành công và sức khoẻ để giữ được chặng đường dài tiến bước cùng GCO GROUP nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất