HUMANS OF GCO “BEST SELLER” LÊ THỊ HOA – BP TƯ VẤN

2018-07-02

Những chia sẻ rất nhỏ, rất thường của Lê Hoa như là ngọn lửa nhỏ truyền nhiệt đam mê cho mọi người: hãy sống, làm việc, cống hiến bằng năng lượng vô cực của bản thân.

Nếu gặp Hoa, chắc chắn bạn sẽ bị “chinh phục” bởi vẻ ngoài có phần dí dỏm, hài hước vui tươi nhưng nếu được làm việc cùng cô ấy, bạn lại hoàn toàn bất ngờ bởi sự quyết tâm và kiên định. Cô gái 24 tuổi này vẫn đang cố gắng, nỗ lực mỗi ngày, sống với những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp nhất.

Một cái tên “quen thuộc” trong danh sách vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc mỗi tháng, Hoa chia sẻ về công việc của mình rằng: “Tư vấn chính là đồng hành cùng khách hàng, lo nỗi lo của khách, trăn trở những trăn trở của khách, vui niềm vui chung cùng họ”. Có thể bạn thấy nó “lý thuyết” nhưng để làm được điều đó, khó mà dễ, dễ mà khó. Và với Hoa, cô ấy tin rằng: Làm việc bằng sự chân thành, nghiêm túc và kiên trì, thì không có gì là khó. Đúng vậy, vị trí tư vấn viên trong các doanh nghiệp nói chung và tại GCO nói riêng luôn đòi hỏi cái “tâm”, cái “nhiệt” với nghề. Vì bạn chính là cầu nối cho khách hàng và công ty, lắng nghe chia sẻ từ họ và cùng đồng đội sẵn sàng giải quyết, đưa khách hàng phát triển.

Gắn bó với GCO qua những ngày mưa ngày nắng, cô gái này còn không nhớ nổi hết những kỉ niệm buồn vui ở đây, chỉ có thể nói rằng: “xứng đáng”. Và có một điều đặc biệt trong bảng thành tích của mình, Hoa còn đạt được “giải thưởng cấp ao nhà” bằng những tài lẻ có một không hai. Bảo sao mà cái tên Lê Thị Hoa cứ làm mọi người phải “nhớ”.

Và nếu được hỏi về GCO trong bạn là gì? Không chỉ với riêng Hoa, mà đối với tất cả mọi người GCO chính là mái nhà, là cái nôi nâng đỡ, tôi luyện bản thân. Những người trẻ tại GCO đã sống và làm việc như thế, bằng niềm tin và tình yêu với công việc.

Những chia sẻ rất nhỏ, rất thường của Lê Hoa như là ngọn lửa nhỏ truyền nhiệt đam mê cho mọi người: hãy sống, làm việc, cống hiến bằng năng lượng vô cực của bản thân.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất