HUMANS OF GCO: HÀ THỊ VINH - BEST SELLER THÁNG 9

2018-10-06

Hà Vinh – cô gái trẻ 24 tuổi, có dáng người nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa trong đó là nguồn năng lượng vô tận mà không phải người trẻ nào cũng có. Chính điều đó đã giúp Vinh trở thành một trong những tư vấn viên xuất sắc của GCO Group.

Hơn 1 năm vào GCO làm việc, Hà Vinh đã 3 lần đạt danh hiệu “Best seller”. Đặc biệt, ngay từ tháng thử việc, Vinh đã xuất sắc dành được danh hiệu này trong sự bất ngờ và thán phục của đồng nghiệp. Nhờ sự chăm chỉ, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm, Hà Vinh đã tạo được niềm tin cho khách hàng. Đây là một thành quả cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ.

Vinh chia sẻ: “Đến với GCO là một cái duyên. Sau khi được nhận vào làm việc thì càng ngày càng thấy thích môi trường ở đây và thấy nghề tư vấn khá phù hợp với bản thân mình. Điều đặc biệt nhất tại GCO là mọi người đều rất chân thành, nhiệt tình và vui tính. Nhờ vậy mà càng yêu công việc, yêu con người nơi đây”.

Thời gian tới, Vinh đặt mục tiêu trở thành Best Seller trong các tháng tiếp theo để thử thách bản thân nhiều hơn, cùng góp sức đưa GCO Group phát triển hơn nữa.

Chúc cô gái “vàng” của Bộ phận Tư vấn sẽ gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục phát triển trên con đường đã chọn. Hãy giữ vững niềm tin như chính câu nói mà bạn yêu thích nhất: “Để thành công, thái độ cũng quan trọng ngang bằng khả năng” – Walter Scott.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất