MONDAY OF GCO: Khởi đầu vui, kết quả tốt

2019-06-25

Tại các đầu cầu GCO khắp 3 miền, các GCOers đều đã khởi động tuần làm việc mới bằng buổi sinh hoạt đầu tuần nhiều năng lượng.

Tại trụ sở chính Hà Nội, một talkshow đã diễn ra cùng chủ đề “Văn hoá làm việc nhóm” cùng khách mời là Giám đốc GCO Ads Đỗ Hữu Phúc. Đây là hình thức làm việc chủ yếu của công ty và cũng là xu hướng chung của toàn thế giới.

Anh Phúc đã cùng trao đổi và chia sẻ với các bạn nhân viên xoay quanh chủ đề tuy quen thuộc nhưng vẫn nhiều sức hút này. Sau những chia sẻ của anh Phúc, các GCOers khác cũng đã chia sẻ thêm nhiều điều khác trong công việc của chính các bạn và đồng nghiệp xung quanh.

Tại đầu cầu Thanh Hoá và Đà Nẵng, các GCOers trò chuyện về chuyên môn công việc và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để mọi người cùng nhau phát triển.

Các anh chị em ở GCO Hồ Chí Minh đã khởi động một tuần mới bằng một bài tập xoa bóp buổi sáng để chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ thật tốt. Có sức khoẻ thì có tất cả, quả nhiên là như vậy!

Một khởi đầu tốt sẽ đem đến một quá trình tốt và một kết quả tốt. Vậy nên đầu tuần của các GCOers đều vui vẻ và nhiều niềm vui nhất có thể.

Chúc các GCOers khắp 3 miền Tổ quốc một tuần làm việc năng suất và hiệu quả nhé!

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất