Nhộn nhịp đón tiệc Tất niên tại GCO Group

2018-02-06

GCO GROUP những ngày cuối năm thật bận rộn, ai nấy đều rất tập trung cho công việc. Chẳng còn mấy ngày nữa là nghỉ tết, nên ai ai cũng mong hoàn thành xong những công việc còn dang dở, chạy kịp những Dealine để có cái tết hoàn hảo không vướng bận gì.

Hòa chung không khí đón năm mới Mậu Tuất cùng cả nước, GCO Group tổ chức tiệc Tất niên chia tay năm Đinh Dậu 2017 cùng toàn thể thành viên GCO Group. Bữa tiệc sẽ diễn ra vào lúc 18h thứ 7, ngày 10 tháng 2 năm 2018 (Tức ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại địa điểm Trung tâm tổ chức sự kiện Xanh Palace, số 10A, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

 

(Bên trong nhà hàng Xanh Palace số 10A Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

nơi tổ chức tiệc Tất niên Đinh Dậu)

Đây là hoạt động thường niên của GCO Group mỗi dịp Tết đến, xuân về. Bữa tiệc là dịp để các GCOers được ngồi lại bên nhau sau một năm dài làm việc, cùng điểm lại những điều đã làm được trong năm qua và những điều cần thay đổi trong năm tới. Cùng nhau nâng cốc, nói lời động viên: “Bạn đã vất vả rồi!”, và gửi đến nhau lời chúc mừng năm mới. Đó là khoảnh khắc đáng mong chờ và xúc động nhất. Tiệc Tất niên có thể coi là lời cảm ơn từ Ban Lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể thành viên GCO Group sau một năm đồng hành cùng sự phát triển chung.

 

(Hình ảnh đáng nhớ trong tiệc Tất niên năm 2016 của GCO Group)

Bữa tiệc có sự tham dự của toàn thể thành viên GCO Group và cả những người thân thiết. GCOers tại chi nhánh Thanh Hóa cũng sẽ có mặt tại Hà Nội để dự Tiệc Tất niên. Rất nhiều tiết mục văn nghệ tới từ chính thành viên của các bộ phận trong công ty sẽ được biểu diễn trong suốt bữa tiệc. Hứa hẹn những điều bất ngờ thú vị chỉ có trong bữa tiệc cuối năm.

Bộ phận Nhân sự đã có sự chuẩn bị rất kĩ càng, GCOers đã sẵn sàng cho bữa tiệc cuối năm nhiều cảm xúc chưa? Xin nhắc lại, bữa tiệc của chúng ta sẽ bắt đầu và lúc 18h thứ 7 ngày 10/2/2018 tức ngày 25 tháng Chạp Âm lịch tại địa chỉ  Trung tâm tổ chức sự kiện Xanh Palace, số 10A, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất