PARTY SINH NHẬT THÁNG 7

2018-07-27

Hôm qua, anh em GCO đã cùng nhau tổ chức một party nhỏ nhỏ để gửi lời chúc mừng sinh nhật to to đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 7.

Tháng 7 đánh dấu rất nhiều sự kiện đáng nhớ của GCO đặc biệt là sự kiện Thành lập chi nhánh mới – GCO Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động.

Cùng với đó, tháng 7 chào mừng sinh nhật của năm bạn nhân viên đều thuộc bộ phận tư vấn – một bộ phận mũi nhọn trong công ty với những đóng góp “khủng” về mặt con số.

Một chiếc bánh sinh nhật lung linh và những món quà đã được gửi tặng đến các bạn cùng ngàn lời chúc của an hem GCO. Chúc mãi xinh đẹp, chúc luôn hạnh phúc, chúc nhiều thành công. Đó chính là những tình cảm chân thật đáng mến nhất mà anh em luôn dành cho nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chỉ cần bạn cần, GCO luôn sẵn sàng ở bên!

 

Ngoài ra, với tinh thần quậy hết sức – chơi hết mình. Mọi người đã vô cùng nhiệt tình và hào hứng khi tham gia một mini game về thể lực. Đặc biệt là các anh zai đã nhận được sự cổ vũ của các bạn nữ nên càng có cơ hội thể hiện sức mạnh đàn ông. Đúng chuẩn: cần khỏe có khỏe, cần giỏi có giỏi, cần anh có anh đây.

Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật tất cả các thành viên tháng 7 và chúc cho các bạn cũng như anh em GCO sẽ có một tháng 8 thật nhiều điều tươi đẹp.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất