Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 03 - Trao tặng món quà yêu thương đến nữ đồng nghiệp GCO

2019-03-09

    Trong những bộn bề cuộc sống, nhưng mỗi năm chúng ta đều không quên dành ra một ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08 tháng 03 để tri ân và trân trọng những đóng góp của những người phụ nữ.  Chiều thứ 6 ngày 08 tháng 03 vừa qua, đại gia đình GCO Group trên toàn quốc đã dành tặng những nữ nhân viên các món quà nhỏ và hoa hồng để thể thiện tình yêu thương vô vàn.

 

    Những đấng mày râu ở gia đình GCO tuy bận rộn với nhiều công việc nhưng vẫn không quên quyền lợi được chăm sóc và tặng quà đến chị em vào dịp đặc biệt dành cho phái đẹp. Rất nhiều những tình cảm, món quà và phút giây ý nghĩa đã được trao tặng đến những bóng hồng của gia đình GCO.

    Tại Hà Nội, Đại diện Ban giám đốc GCO - Anh Phạm Xuân Hùng phát biểu cảm ơn, ghi nhận đóng góp của những nữ đồng nghiệp tại GCO Group, và đồng thời thể hiện mong muốn gắn bó, làm việc cùng hướng đến tương lai phát triển.

    Tại GCO TP Hồ Chí MInh, các bóng hồng cũng nhận được những bó hoa đẹp nhất, tổ chức kỷ niệm một cách thân mật, gần gũi và chia sẻ với nhau. Cùng tạm gác những bộn bề công việc, vui vẻ cùng nhau và thấy yêu thương bản thân mình thêm.

    Gia đình GCO tại Thanh Hóa, cũng đã có buổi gặp mặt thân mật, Tổng giám đốc - Anh Đỗ Viết Tùng cũng tham gia và thể hiện sự cảm ơn đến những đóng góp của nữ đồng nghiệp tại GCO Thanh Hóa.

Khép lại một ngày 08 tháng 03 giàu ý nghĩa. mong rằng không chỉ ngày 08 tháng 03 mà mỗi ngày những người phụ nữ của chúng ta đều được trân trọng, cảm ơn và dành nhiều tình cảm sâu sắc nhất.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất