Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

2017-12-04

Vào hồi 15h00 ngày 02/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền Thông GCO đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa. Đến dự có sự góp mặt của các quý vị đại biểu, đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể và khối doanh nghiệp tại tỉnh nhà. 

Ngày 02/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa. Sự kiện này đã đặt một bước tiến mới cho công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

Thành phần tham dự buổi lễ

Buổi lễ khai trương chinh nhánh mới của GCO GROUP đã ưu ái nhận được sự quan tâm ban lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể của tỉnh Thanh Hóa. Trong đó vinh dự được đón tiếp các đại biểu sau:

  • Ông Trần Duy Bình  - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa
  • Ông Đỗ Hữu Quyết – Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa.
  • Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh & Xã hội Thanh Hóa.
  • Ông Vũ Thái Sơn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch Thanh Hóa.
  • Ông Đào Ngọc Đức – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin – Sở Tài nguyên  - Môi trường Thanh Hóa.
  • Ông Nguyễn Văn Bình – Chánh văn phòng Sở tài nguyên – Môi trường Thanh Hóa.
  • Bà Lữ Minh Thư – Phó Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa.
  • Ông Đỗ Đình Hiệu – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, gia đình, bạn bè và  nhân viên của GCO GROUP chi nhánh Thanh Hóa và Hà Nội đã đến chung vui.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

Tóm tắt chương trình lễ khai trương chi nhánh Thanh Hóa 

Ông Đỗ Viết Tùng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông GCO lên phát biểu chào mừng lễ khai trương chi nhánh mới tại Thanh Hóa.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

Ông Trần Duy Bình  - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Thanh Hóa phát biểu chúc mừng khai trương chi nhánh mới và hy vọng GCO GROUP sẽ ngày càng phát triển vững mạnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cũng có đôi lời chúc mừng cho sự kiện khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP. Hy vọng công ty sau này sẽ cùng Hiệp hội doanh nghiệp đưa Thanh Hóa phát triển vững mạnh hơn.

Chương trình cắt băng khánh thành mừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP được thực hiện bởi đại diện Ban lãnh đạo công ty và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của tỉnh Thanh Hóa.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

Lễ khai trương còn có sự tham gia của các tiết mục ca nhạc, nhảy sôi động góp phần tạo nên không khí vui tươi và phấn khởi cho mọi người.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa

Sau kỷ niệm sinh nhật 6 năm thì sự kiện khái trương chi nhánh mới của GCO GROUP trong Thanh Hóa đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của công ty. Không chỉ ở trong khu vực Hà Nội mà vươn ra cả nước và sau này chúng tôi muốn định hướng vươn ra toàn khu vực châu Á trở thành một Tập đoàn Truyền Thông & Công nghệ đa quốc gia trong tương lai.

Trân thành cảm ơn Ban lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các quý đối tác đã bớt chút thời gian tham dự buổi lễ khai trương chi nhánh mới của GCO GROUP tại Thanh Hóa. Hy vọng rằng trong tương lại công ty sẽ gặp hái thêm được nhiều thành công hơn nữa. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất