TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG GCO ĐÀ NẴNG

2019-06-25

Ngày 22/6/2019 vừa qua đã đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử phát triển của GCO Group: GCO Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động.

Là thành viên thứ tư của GCO Group, sau trụ sở chính Hà Nội cùng 2 chi nhánh tại Thanh Hóa và TPHCM, GCO Đà Nẵng sẽ tiếp bước sứ mệnh, hỗ trợ các doanh nghiệp tại Đà Nẵng trong công việc triển khai marketing và công nghệ để cùng bứt phá doanh thu, nâng tầm thương hiệu. Đây là mục tiêu và cũng là vinh dự của GCO khi được góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp trên toàn quốc.

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo GCO Group, các thành viên chủ chốt cùng các thành viên mới của chi nhánh Đà Nẵng, tất cả cùng chung vui và thể hiện sự quyết tâm đưa GCO Đà Nẵng đi vào quỹ đạo nhanh chóng, sớm trở thành điểm đến tin cậy cho doanh nghiệp tại đây.

Đến tham dự buổi lễ khai trương, GCO Group cũng hân hạnh tiếp đón các đối tác, các vị khách quý đã luôn tin tưởng và ủng hộ GCO. Xin chân thành cảm ơn đối tác và quý khách đã tạo điều kiện thuận lợi để GCO có cơ hội đến với  Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, lễ bổ nhiệm vị trí giám đốc chi nhánh GCO Đà Nẵng đã diễn ra long trọng: ông Trần Hoàng Hiệp sẽ giữ trọng trách đứng đầu chi nhánh. Những thành viên thế hệ đầu tiên của GCO Đà Nẵng tràn đầy sự nhiệt huyết cũng đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng có nhu cầu tại thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Với hệ thống chi nhánh trải khắp ba miền, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và am hiểu thị trường và vô cùng tận tâm, GCO Group hi vọng sẽ mang đến giải pháp marketing trên nền tảng công nghệ cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất