XUÂN TRI ÂN – KẾT TÌNH THÂN CÙNG GCO

2019-01-29

    Trong những ngày cuối năm âm lịch, tất cả thành viên GCO đều bận rộn với những dự án, tuy nhiên chúng tôi cũng không quên sum họp trong sự kiện GCO’s Year End Party 2018.  Ngày thứ Bảy, 26/1/2019 vừa qua là thật sự là một ngày đáng nhớ với mọi thành viên của đại gia đình GCO Group.

 

    Với chủ để Xuân tri ân – Kết tình thân, toàn bộ sảnh sự kiện được trang trí với tông đỏ ấm áp của ngày Tết truyền thống. Gian hàng của ông đồ mà GCO mời tới đặc biệt  “đắt khách” bởi ai cũng muốn xin chữ và những câu thơ ý nghĩa cho năm mới sắp đến. Tại đây các thành viên của GCO có thể chụp ảnh, lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Đúng 18h, bữa tiệc đầm ấm của đại gia đình GCO Group chính thức khai màn bằng Lời Tổng Kết 2018 từ Tổng giám đốc GCO – anh Đỗ Viết Tùng. Sau khi cùng thống nhất mục tiêu cho năm 2019 và tri ân những thành viên gắn bó lâu dài với công ty, mọi người cùng thưởng thức tiệc trong không khí ấm cúng, trang trọng.

    Sự kiện Year End Party không chỉ là dịp các thành viên ngồi lại bên nhau mà còn là nơi để các thành viên GCO thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Phần hấp dẫn nhất của đêm tiệc – cuộc thi Tết Trong Tôi đã diễn ra rất hào hứng. Mỗi phòng ban, chi nhánh GCO đóng góp một tiết mục muôn màu muôn vẻ. Chắc chắn nhiều thành viên GCO đã bất ngờ với khả năng văn nghệ tuyệt vời từ các đồng nghiệp. Với kịch bản sáng tạo, dàn dựng công phu và cách thể hiện hài hước, GCO Thanh Hóa đã giành giải nhất cùng vở kịch Tấm Cám. Giải nhì thuộc về bộ phận Tư Vấn với tiết mục Con Bướm Xuân vô cùng sôi động. Hai giải ba thuộc về bộ phận Media, bộ phận Edu & Brand.

      Xen kẽ với cuộc thi Tết Trong Tôi, không khí chương trình liên tục được hâm nóng bởi màn quay số trúng thưởng và minigame. Sau những màn quay số hồi hộp, 4 thành viên may mắn nhất đã giành được những món quà tuyệt vời từ ban tổ chức. Còn minigame chính là những khoảnh khắc đem lại nhiều tiếng cười nhất đêm tiệc. Đúng như chủ để Xuân tri ân – Kết tình thân, những minigame chính là cơ hội để các thành viên GCO hiểu nhau hơn, thêm đoàn kết, thêm gắn bó cả trong công việc và cuộc sống.

Kết thúc Year End Party 2018, GCO Group đã cùng hòa ca, đồng lòng hướng tới năm 2019. Đây là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ với mỗi thành viên của đại gia đình GCO Group. Hy vọng năm 2019, GCO sẽ có thêm nhiều thành viên mới, nhiều dự án mới cùng nhiều thành công mới.

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất