GCOers khai xuân trẩy hội

Admin 24 Mar, 2021

Những tháng đầu năm vẫn còn vương vấn hơi thở của mùa xuân, bạn đã kịp trẩy hội ở đâu chưa? Nhà GCO Group đã có những chuyến đi đầy ý nghĩa, với những người đồng nghiệp của mình.

Ngoài thời gian làm việc với nhau, dịp cuối tuần – khi rảnh, GCOers đều sắp xếp dành cho nhau những chuyến đi vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt, trong tháng qua GCOers đã có 2 chuyến đi đặc biệt.

Đầu tiên phải kể đến chuyến trẩy hội tại Hương Sơn hay còn gọi với cái tên quen thuộc là Chùa Hương – Quần thể văn hóa với các danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, cùng các ngôi đình, ngôi chùa linh thiêng. Trẩy hội Chùa Hương những tháng đầu năm là một trong những phong tục đặc biệt của người Phương Bắc, nhằm cầu mong sức khỏe, bình an và may mắn.

BP. SEO GCO GROUP trẩy hội Chùa Hương

Ngược lại, GCOers chi nhánh Hồ Chí Minh với tính cách năng động, sôi nổi, GCOers Hồ Chí Minh lại lựa chọn mọt chuyến đi Team Building mang trải nghiệm hoàn toàn khác tại khu du lịch Thủy Châu – Bình Dương.

Team building của GCOers chi nhánh Hồ Chí MinhGCOers Hồ Chí Minh

Dù lựa chọn 2 cách trải nghiệm khác nhau, những đó đều là những chuyến đi ý nghĩa, mang bản sản 2 miền Bắc – Nam, tạo nên những dấu ấn khó phai trong lòng GCOers. Mong rằng, các bạn sẽ mãi gắn kết, có thêm nhiều chuyến đi trong mảnh ghép thanh xuân của mình cùng GCO Group.