GCOers trụ sở Hà Nội chính thức về nhà mới!

Admin 23 Sep, 2021

Sau nhiều ngày tháng mong chờ, ngày 22/9 vừa qua, GCO trụ sở Hà Nội chính thức hoạt động trở lại, với một diện mạo hoàn toàn mới. Những nụ cười hạnh phúc, những ảnh mắt sáng rạng rỡ đã thể hiện rõ nét cho ngày hội ngộ đặc biệt này của GCOers.

Ngôi nhà mới tọa lạc tại tầng 8 tòa nhà Ford (311-313 Trường Chinh, Hà Nội) với diện tích rộng 1000m2 - gấp 3 lần văn phòng cũ, đi kèm rất nhiều trang thiết bị hiện đại, tiện nghi với không gian xanh trẻ trung. Văn phòng mới bao gồm các tiện ích như: khu vực làm việc chính của GCOers, phòng họp với trang thiết bị cao cấp. Bên cạnh đó còn có hệ thống các khu vui chơi như quầy bar, bàn bi-a, khu đọc sách và khu vực sinh hoạt tập thể với hệ thống màn hình led, loa đài hiện đại.

Khu vực sân khấu GCO trụ sở Hà Nội

Khu vực làm việc GCO trụ sở Hà Nội

Khu vực giải trí

Trong ngày đầu tiên quay trở lại GCOers đều hân hoan trong nụ cười rạng rỡ, dù vậy toàn thể CBNV vẫn không quên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Thực hiện khai báo y tế, sát khuẩn tay trước khi vào văn phòng, đeo khẩu trang trong giờ làm việc để đảm bảo theo đúng tinh thần cùng đất nước phòng chống dịch.

Toàn cảnh văn phòng mới trụ sở Hà Nội

Hy vọng đây sẽ là một cột mốc đặc biệt để toàn thể GCOers bứt phá mạnh mẽ hơn nữa khi hướng đến hành trình 1 thập kỷ xây dựng và phát triển của GCO Group.