Human of GCO: Cô nhân sự đầy nghị lực của GCO chi nhánh Đà Nẵng

17 Sep, 2020

Gắn bó với chi nhánh Đà Nẵng từ những ngày đầu mới thành lập, Phan Thị Chung chính là người giữ sợi dây liên kết cho tất cả thành viên chi nhánh, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện. Giúp các bạn nhân viên cũ đến nhân viên mới luôn đoàn kết, đồng lòng. Nhờ vậy, với GCOers chi nhánh Đà Nẵng, công ty như là nhà.

Từ những hoạt động nhỏ nhặt nhất, đến những sự kiện trọng đại của chi nhánh đều không thể vắng bóng cô gái – Phan Thị Chung. Chúng tôi vẫn thường gọi Chung với biệt danh thân thương, “Mama tổng quản”. Quả thật không sai, vì tất cả mọi việc của chi nhánh đều nhờ bàn tay cô ấy sắp xếp, chuẩn bị. Đó là những bữa tiệc sinh nhật nhỏ hàng tháng cho các bạn nhân viên, hay những trò chơi giải trí trong các buổi sinh hoạt đầu tuần, đến việc mở nhạc giờ giải lao ít ỏi, để các bạn nhân viên giải tỏa stress, tiếp thêm nhiều nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Hơn thế nữa, cô ấy xứng đáng là một tấm gương để mọi người nhìn vào, nghị lực trong cuộc sống. Gia đình Chung khó khăn, nên ngoài giờ làm vẫn phải đi dạy thêm để phụ giúp bố mẹ. Dù vậy, nhưng cô ấy chưa bao giờ lơ là, không hoàn thành công việc chính của mình, mà ngược lại luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Đằng sau những nụ cười thân thiện hàng ngày,rất nhiều gánh nặng đè lên vai Chung, nhưng chưa một lần Chung mệt mỏi, than vãn hay dừng cố gắng.

Vẫn nhớ rất rõ có lần Chung chia sẻ: “Thực sự những lúc chi nhánh và công ty gặp nhiều khó khăn, cuộc sống của em không thể đảm bảo được, nhưng dù có cơ hội tốt hơn em vẫn muốn ở lại đồng hành cùng mọi người. Vì đã lỡ gắn bó và thương nhau như gia đình mất rồi.” 

Ở Đà Nẵng, người ta thường nói “Thành phố đáng sống”, có lẽ một phần cũng là từ những tình cảm chân thành ấy. Chúc cho cô gái nhỏ của chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn nữa, để vượt qua mọi khó khăn phía trước. Đặc biệt, sẽ luôn đồng hành cũng GCO chinh phục mọi thành công.