Nguyễn Thị Như Ý – Niềm tự hào của GCO chi nhánh Hồ Chí Minh

Admin 8 Sep, 2021

Nhắc đến Nguyễn Thị Như Ý là nhắc tới cô gái trẻ mang đầy nhiệt huyết cống hiến của BP.Tư Vấn Hồ Chí Minh. Miệt mài, chăm chỉ và tận tình hỗ trợ khách hàng, hoàn thành xuất sắc công việc đã giúp Như Ý khẳng định mình trong thời gian qua.

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình mà Như Ý đã xuất sắc dành danh hiệu Best Seller tháng 8 trong sự ngưỡng mộ của GCOers, nhờ hợp đồng khủng cùng nhiều hợp đồng khác mà Như Ý đã mang về cho chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng và GCO Group nói chung.

Nhắc về như ý một bạn đồng nghiệp chia sẻ: “Như Ý là một cô gái mang quá nhiều năng lượng, em ấy luôn không ngừng cố gắng trao dồi, chủ động làm việc và hỗ trợ khách hàng không mang đến giờ giấc. Có những hôm 11h, 12h đêm vẫn nhăn tin trao đổi công việc với mình, đó thực sự là một tinh thần làm việc đáng ngững mộ mà tất cả các bạn nhân viên tư vấn nên nhìn vào và học hỏi.”

Nỗ lực không ngừng nghỉ, tìm ra hướng đi trong việc tư vấn khách hàng mùa dịch và tận tình hỗ trợ khách hàng hết sức, chính là cách Như Ý đã chiếm được niềm tin và mang về những bản hợp đồng khủng trong mùa dịch.

Đây chính là thành quả xứng đáng cho những cố gắng, miệt mài sáng tạo của Như Ý. Một lần nữa chúc mừng bạn với giải thưởng lớn lần này. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục chinh phục những hợp đồng khủng với giải thưởng lớn hơn.