Top 6 công cụ trực tuyến hiệu quả GCO Group đang áp dụng!

Admin 24 Aug, 2021

Thời gian làm việc tại nhà, đòi hỏi đại gia đình GCO Group phải tương tác qua các các cụ trực tuyến để họp công ty, các phòng ban hay làm việc với khách hàng,... Chính vì vậy những công cụ trực tuyến chính là trợ thủ đắc lực cho GCOers thời gian này.

Hiện tại 6 công cụ trức tuyến mà GCO áp dụng là gì?

1. Zoom: là ứng dụng tổ chức cuộc họp online với nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu, tiện dụng như chia sẻ tệp tin, hình ảnh nhanh chóng và gửi tin nhắn với các thành viên cuộc họp bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh.

2. Google Meet: là ứng dụng liên lạc được phát triển bởi Google hỗ trợ bạn nhắn tin, trò chuyện với bạn bè. Đồng thời, đây cũng là một trong những ứng dụng họp online, dạy học online phổ biến hiện nay. Khả năng đồng bộ tài khoản của Google Meet trên các thiết bị khác nhau giúp cho việc họp của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

3. Skype: Là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ở Skype, bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng Screen Sharing (chia sẻ màn hình) khi đang nói chuyện video với nhau.

4. Zalo: được biết đến như kênh mạng xã hội Việt Nam với lượng người dùng khổng lồ, không thua kém gì so với Facebook. Hiện nay, nhà phát hành đã nâng cấp ứng dụng, bổ sung thêm tính năng gọi video, giúp cho việc dạy học, họp online được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

5. Microsoft Teams: là một ứng dụng nằm trong gói Office 365 và đồng bộ với các ứng dụng khác của Microsoft. Microsoft thích hợp cho làm việc nhóm với nhiều tính năng như chat, video call, họp trực tuyến, chia sẻ tài nguyên,...

6. Lifesize: là ứng dụng liên lạc được phát hành bởi lifesize cho phép bạn kết nối, giao tiếp và cộng tác với nhau từ các cuộc gọi âm thanh và video trực tiếp đến các cuộc họp của công ty quy mô lớn trải rộng trên nhiều địa điểm.

Đó là 6 công cụ trực tuyến sử dụng đơn giản, dễ dàng mà vô cùng tiện lợi. Hiểu biết về các công cụ trực tuyến này, chắc chắn sẽ giúp Work From Home của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.