Tin tức

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi chết

2017-08-07 > Tin Tức

Sau khi chứng kiến nhiều câu chuyện, tôi đã hiểu ra rằng việc tự biến mình thành Hello Kitty nơi công sở chính là hậu quả của những hiểu lầm trong môi trường làm việc. Nỗi sợ hãi đã khiến các bạn trẻ câm lặng, và rồi, thiệt thòi mà chẳng biết kêu ai!

10 Phương pháp bán hàng online hiệu quả trong năm 2017

2017-08-05 > Tin Tức

Facebook hiện nay đã và đang cập nhật thêm nhiều tính năng mới nên xu hướng bán hàng online cũng vì thế mà thay đổi nhanh hơn. Dưới đây là 10 phương pháp giúp bán hàng online hiệu quả trong năm 2017. 

7 Yếu tố làm nên một chiến dịch Social Marketing hiệu quả

2017-08-04 > Tin Tức

Truyền thông mạng xã hội đã và đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Hình thức này đang được đánh giá là khá hiệu quả khi tiếp cận được lượng khách hàng vượt trội so với các hình thức khác. Dưới đây là 7 nhân tố quyết định đến sự hiệu quả của chiến dịch Social Marketing mà các bạn cần nắm vững. 

Mobile Marketing – Xu hướng quảng cáo tiếp thị hiện đại

2017-08-03 > Tin Tức

Trong những năm gần đây với sự phát triển bùng nổ của smartphone nhiều doanh nghiệp đã bước chân vào sân chơi mobile marketing. Theo đó, các hình thức quảng cáo trên điện thoại di động hiện đang rất được ưa chuộng 

Cập nhật những tính năng mới nhất của Face book 2017

2017-08-02 > Tin Tức

Năm 2017, Face book có rất nhiều sự thay đổi mới lạ từ các tính năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Là người dùng facebook bạn đừng nên quên cập nhật những tính năng mới này nhé. 

5 Công nghệ kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc sống con người trong tương lai

2017-08-01 > Tin Tức

Trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay, con người đã có thể sáng tạo ra rất nhiều công nghệ mới phục vụ tối ưu cho đời sống con người. Có những thứ bạn tưởng như chỉ nhìn thấy trong phim viễn tưởng nay đã thực sự bước ra đời thực. Dưới đây là 5 trong số rất nhiều công nghệ mới kỳ vọng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của con người trong tương lai. Trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay, con người đã có thể sáng tạo ra rất nhiều công nghệ mới phục vụ tối ưu cho đời sống con người. Có những thứ bạn tưởng như chỉ nhìn thấy trong phim viễn tưởng nay đã thực sự bước ra đời thực. Dưới đây là 5 trong số rất nhiều công nghệ mới kỳ vọng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của con người trong tương lai. 

Điểm danh 9 cái tên giàu nhất giới công nghệ trên thế giới hiện nay

2017-07-31 > Tin Tức

Hiện nay, các tỷ phú ngành công nghệ thông tin đã và đang vươn lên thống trị trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 9 cái tên giàu nhất thế giới hiện nay trong lĩnh vực công nghệ nhé. 

Xu hướng marketing năm 2017 mà các doanh nghiệp phải nắm vững

2017-07-29 > Tin Tức

Xu hướng marketing online năm 2017 ngày càng đổi mới nên đòi hỏi các doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật. Dưới đây là một vài xu hướng mới cho các doanh nghiệp tham khảo. 

Local SEO có lợi ích như thế nào đối với các doanh nghiệp?

2017-07-28 > Tin Tức

Để tiếp cận nhanh chóng được với khách hàng các công y cần sử dụng Local SEO để có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng. 

Tư vấn cho dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất