Kênh mua sắm Amazon vừa tung ra mạng xã hội mới cho các tín đồ shopping

25 July, 2017

Vừa qua Amazon đã chính thức ra mắt mạng xã hội mua sắm mới có tên Spark giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới hấp dẫn hơn. 

Vừa qua Amazon đã chính thức ra mắt mạng xã hội mua sắm mới có tên Spark giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới hấp dẫn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mạng mua sắm này trong bài viết dưới đây nhé!

Amazon.com từ lâu đã trở thành trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất toàn cầu được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, Amazon vừa ra mắt thêm ứng dụng mua sắm mới Spark được đánh giá là khá hay.

Kênh mua sắm Amazon vừa tung ra mạng xã hội mới cho các tín đồ shopping

Amazon vừa cho ra mắt ứng dụng mua sắm Spark mới. 

Những lý đặc điểm của mạng xã hội Spark

Mạng xã hội Spark có tính năng gần giống như Instagaram vì Amazon mong muốn khách hàng đăng hình ảnh, câu chuyện và ý tưởng về sản phẩm họ thích. Từ đó những người dùng khác có thể tương tác bằng ký tự, nút like, biểu tượng smiles như facebook.

Dù bạn đang muốn tìm các sản phẩm trang trí nhà cửa hay tìm lời khuyên để mua được đôi giày chạy bộ ưng ý nhất thì Spark cũng sẽ giải đáp giúp bạn. Ứng dụng này sẽ giúp cho việc mua sắm của bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Từ những sản phẩm mà bạn ưa thích khi chia sẻ cho cộng đồng họ có thể sẽ ưa thích sản phẩm của bạn.

Việc tung ra ứng dụng mới này được xem là rất tích cực của Amazon trong bối cảnh các nhà bán lẻ  hiện nay đang cạnh tranh gay gắt trong việc sản xuất nội dung và tìm đến túi tiền của người tiêu dùng.


Kênh mua sắm Amazon vừa tung ra mạng xã hội mới cho các tín đồ shopping

Các bạn có thể chọn quốc gia nơi mình sinh sống khi đăng nhập ứng dụng. 

Hướng dẫn cách truy cập ứng dụng Spark

Để có thể bắt đầu mua sắm trên Spark khá đơn giản. Các bạn chỉ cần click vào menu từ màn hình chính của trang chủ Amazon.com sau đó kéo xuống phần thư mục Programs and Features thì sẽ thấy Amazon Spark xuất hiện trong danh sách.

Lúc này bạn click vào tên ứng dụng lựa chọn quốc gia đang sinh sống hoặc quốc gia có sản phẩm mình cần mua. Sau đó, Spark sẽ đưa ra cho người dùng thấy những hình ảnh về sản phẩm mà họ đang tìm kiếm từ đó yêu cầu chọn 5 mục hoặc hơn các từ khóa mà bạn quan tâm như “thời trang nữ”, “thời trang nam”, “trang trí nội thất”…

Các bạn có thể dùng cuộn trang giống như trên Instagram. Khi xem ảnh ứng dụng sẽ đánh dấu cho bạn những sản phẩm có thể mua được trên Spark. Ví dụ như trong bức ảnh dưới đây bạn có thể mua được kính mắt, thảm lông chụp ảnh đồ, cây cảnh…

Kênh mua sắm Amazon vừa tung ra mạng xã hội mới cho các tín đồ shopping

Ứng dụng sẽ tích trên ảnh những sản phẩm mà các bạn có thể mua được. 

Bạn cũng có thể theo dõi những người dùng Spark khác có chung mối qun tâm về sản phẩm giống bạn. Khi họ đăng tải thông tin lên thì bạn cũng có thể tham gia tương tác như sử dụng face book hay Instagram. Khi bạn muốn đăng tải một điều gì đó trên ứng dụng cần cần phải là thành viên của gói dịch vụ Prime và mỗi tháng phải trả ột số tiền tối thiểu khi mua hàng trên Amazon.

Kênh mua sắm Amazon vừa tung ra mạng xã hội mới cho các tín đồ shopping

Người dùng có thể ấn theo dõi những người mình ưa thích. 

Hiện ứng dụng này đang được chạy thử tại Mỹ. Trong tương lai Amazon hứa hẹn sẽ cập nhập và đưa ra thêm nhiều tính năng hay giúp cho ứng dụng thêm tiện lợi với người dùng. Các bạn hãy chờ bản tiêu chuẩn của ứng dụng này được tung lên nhé.