Văn hóa doanh nghiệp: Nghỉ giải lao giữa giờ tại GCO

13 Feb, 2020

Để tăng năng suất làm việc, chống lãng phí thời gian và đảm bảo sức khỏe, GCO Group, luôn áp dụng cơ chế nghỉ giải lao giữa giờ. Vào giữa khoảng thời gian làm việc của buổi sáng và buổi chiều, các nhân viên của GCO Group sẽ có 10 phút nghỉ giải lao giữa giờ với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Việc ngồi làm việc quá lâu không những không đem lại hiệu quả làm việc cao, mà ngược lại, còn khiến chúng ta có thể trở nên mệt mỏi, mất tập trung, thâm chí, về lâu dài còn ảnh hưởng đến cột sống và thị lực.

Trong giờ nghỉ giữa giờ tại cả 4 chi nhánh của GCO Group, đã có rất nhiều hoạt động vui vẻ, hấp dẫn nhằm giúp nhân viên thư giãn, tuy thời gian nghỉ giữa giờ chỉ có 10 phút nhưng lại có nhiều hoạt động hấp dẫn, tiếp thêm cảm hứng và năng lượng cho GCOers để tiếp tục chinh chiến.

 

Thư giãn cơ thể

Khoảng thời gian nghỉ giải lao giữa giờ của GCO chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vui vẻ và đầy gắn kết. Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả các thành viên đều phải đeo khẩu trang để phòng dịch, nhưng sự vui vẻ, thoải mái là điều không khó để nhận thấy

 

 

Trao gửi yêu thương

GCO group vừa ra mắt trang Confession- You can talk to me, đây chính là cầu nối yêu thương của các thành viên, rất nhiều tình cảm, những lời cảm ơn, xin lỗi, lời chúc mừng đã được trao gửi, kèm theo đó là những món quà âm nhạc ý nghĩa.

Những món quà âm nhạc sẽ được phát sóng vào thời gian nghỉ giải lao vào các buổi chiều, luôn nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các GCOers.

 

Cập nhật tin tức

Thời gian nghỉ giữa giờ thường được GCOers tận dụng để cập nhật tin tức, để có thể bắt kịp các thông tin và xu hướng mới, đây cũng là một điều cần thiết đối với nhân sự làm việc tại một tập đoàn truyền thông như GCO.